Tìm xe nâng chính hãng để bán ở Việt Nam? Giá xe nâng cạnh tranh của chúng tôi và sự lựa chọn khổng lồ khiến chúng tôi trở thành lựa chọn khôn ngoan nhất trong việc bán xe nâng hàng.

Xe nâng Tân Việt làm việc với các nhà cung cấp và đại lý xe nâng hàng đầu tại Nhật Bản để mang đến cho bạn tất cả các thương hiệu xe nâng hàng đầu với giá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu và thương hiệu xe nâng lớn.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-1-5-tan-2009 (1)

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại xe nâng cụ thể, xe nâng hàng, máy lấy hàng, máy xếp hoặc thậm chí là pallet cầm tay, đội ngũ thân thiện của chúng tôi có thể giúp bạn chọn máy xử lý vật liệu phù hợp cho công việc.

Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Cho dù đó là xe nâng để bán hoặc cho thuê, dịch vụ của chúng tôi là không thể cạnh tranh được.

I. Xe nâng hàng để bán với giá cả phải chăng

Chúng tôi tự hào về giá xe nâng cạnh tranh nhất. Thiết bị bạn cần có sẵn với các gói dịch vụ linh hoạt của chúng tôi. Chúng tôi chỉ cung cấp những xe nâng chất lượng cao nhất được trang bị các bộ phận cao cấp.

Xe nâng mới và xe nâng Nhật bãi luôn luôn sẵn sàng để bán. Các thợ máy đủ điều kiện của chúng tôi đảm bảo rằng mỗi xe nâng bán ra đều hoạt động ở hiệu suất cao nhất. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi cấp độ tài chính và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả. 

xe-nang-dien-sumitomo-cu-2-5-tan-2010 (3)

Bạn có thể mong đợi giao hàng trong ngày hoặc nhận hàng tại xưởng. Các thương hiệu xe nâng bán của chúng tôi bao gồm:

– Toyota Forklift
Mitsubishi Forklift
– Nissan Forklift
– TCM Forklift
– Hyster Forklift
– Komatsu Forklift
– Yale Forklift

II. Nhiều loại xe nâng để lựa chọn

Sự lựa chọn xe nâng bán ở Việt nam ngày càng tăng. Nhu cầu của một ngành công nghiệp đang bùng nổ đã tạo ra nhu cầu về sự lựa chọn cao cấp. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn lựa chọn máy móc hàng đầu trên thị trường. Mỗi công việc là duy nhất và chúng tôi có xe nâng phù hợp cho mọi công việc có quy mô.

Chúng tôi phục vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và nhu cầu của các công ty lớn hơn. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn một chiếc xe nâng được thiết kế để cải tiến gia đình – không có công việc nào là quá nhỏ.

xe-nang-dau-tcm-cu-4-tan-2010 (2)

Bằng cách mua hàng của xe nâng Tân Việt, bạn đang đầu tư vào sự an toàn của mình và của nhân viên. Các thợ máy lành nghề của chúng tôi đảm bảo mỗi xe nâng bán ra đều được trang bị các cơ chế an toàn tốt nhất.

Các loại xe nâng và xe tải khác nhau mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

– Xe nâng hàng chạy dầu
– Xe nâng điện
– Đặt xe nâng picker
– Xe bốc xếp
– Lối đi rất hẹp hay xe nâng điện đứng lái
Xe nâng tay
– Xe nâng tay điện
– Xe nâng hàng mọi địa hình
– Tất cả các địa hình xe nâng
– Xe nâng container
– Xe nâng từ 1- 10 tấn

III. Bán xe nâng hàng điện / Diesel / LPG (GAS)

Đội ngũ của chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên đầy đủ về thiết bị nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thể giới thiệu những người lái xe được cấp phép, những người có kỹ năng với các loại xe nâng có sẵn.

Hàng loạt xe nâng hàng của chúng tôi cung cấp nhiều mức công suất khác nhau. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn xe nâng chạy đúng công suất mà bạn yêu cầu. Các xe nâng động cơ khác nhau hiện có là:

– xe nâng điện
– xe nâng diesel
– xe nâng hàng LPG GAS

xe-nang-dien-nissan-cu-1-5-tan-2010 (3)

IV. Chuyên gia xe nâng

Công ty cổ phần xe nâng Tân Việt là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực bán xe nâng. Giá cả cạnh tranh của chúng tôi giúp chúng tôi luôn dẫn đầu trong một thị trường đang phát triển. Mỗi gói được thiết kế riêng cho nhu cầu và nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia đại diện của chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu hậu cần của bạn.

Tuyển chọn rất nhiều xe nâng để bán của chúng tôi có nghĩa là bạn đang ở trong tay an toàn. Sự hài lòng của bạn được đảm bảo. Cho dù bạn có ý tưởng về xe nâng hay mới bắt đầu, chúng tôi muốn lắng nghe ý kiến ​​của bạn! Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được báo giá bán hàng miễn phí cho xe nâng mới hoặc đã qua sử dụng của bạn!