Chúng tôi có bán các loại xe nâng hàng 5 tấn sẵn sàng trang bị cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn những phương tiện đáng tin cậy nhất trên thị trường.

Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường hiện tại, điều quan trọng là bạn phải có tất cả các chi tiết chính xác cho xe nâng 5 tấn mới của bạn.

Là một công ty hàng đầu trong ngành, chúng tôi đã thực hiện công việc giúp bạn thực sự có được những điều tốt nhất của xe nâng hàng 5 tấn, cung cấp cho bạn thông tin không ai sánh kịp.

Là nhà phân phối xe nâng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn khi tìm địa chỉ bán xe nâng hàng.

xe-nang-dau-komatsu-cu-5-tan-2015-(6)

I. Hệ thống an toàn xe nâng chất lượng

Tại xe nâng Tân Việt, chỉ có các dòng xe nâng hàng đầu mới có sẵn để mua, khiến khách hàng yên tâm.

Tất cả các xe nâng hàng 5 tấn của chúng tôi để bán đều được thiết kế chú trọng đến sức khỏe và sự an toàn của người vận hành, với hệ thống an toàn toàn diện được tích hợp vào tất cả các máy móc.

Các mô hình cung cấp đường ray cột buồm được thiết kế để cho phép tầm nhìn tối đa trong khi hệ thống thủy lực của xe được định cấu hình để tính đến các lỗi máy tính và con người tiềm ẩn trong môi trường làm việc bận rộn.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-5-tan-2015 (2)

II. Bảo trì xe nâng dễ dàng

Ngoài các tính năng an toàn này, xe nâng bán hoặc cho thuê của chúng tôi được chế tạo để dễ sử dụng. Ý tưởng về sự tiện lợi luôn là điều tối quan trọng đối với mọi người và Chúng tôi đã có những mẫu xe dễ sử dụng nhất trong ngành.

Với thùng nhiên liệu 100 lít, hệ thống giám sát và kiểm tra động cơ chịu tải nặng, máy làm sạch không khí dễ dàng tiếp cận, chủ sở hữu của những mẫu xe 5 tấn này chắc chắn tránh khỏi những phức tạp khi vận hành.

Bán xe nâng 5 tấn đi kèm với các thông số kỹ thuật hàng đầu trong ngành.

Cần bán dòng xe 5 tấn có trợ lực lái thủy lực hoàn toàn với bộ đồng bộ trợ lực lái chủ động.

Những thông số kỹ thuật có lợi này được bổ sung bởi hộp số chuyển số hai cấp của phạm vi 5 tấn hoặc tùy chọn chế độ tự động mang lại cho người lái sự tự do tối đa khi họ cần hoàn thành ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất.

xe-nang-dau-tcm-cu-5-tan-2011 (4)

III. Chuyên gia bán xe nâng 5 tấn

Nếu bạn không chắc chắn về cách mua hoặc thuê một chiếc xe nâng, hãy tìm đến Tân Việt.
Chúng tôi có bán xe nâng hàng cũ nhập khẩu Nhật Bản, với nhiều chủng loại để khách hàng lựa chọn hoàn toàn hài lòng.

Những quyết định này có thể khó khăn vì vậy chúng tôi sẵn sàng làm việc với bạn để tìm kiếm xe nâng 5 tấn hoàn hảo. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!