Bạn đang tìm mua xe nâng 3 tấn mới hoặc đã qua sử dụng để bán? Từ xe nâng điện 3 tấn đến xe nâng động cơ diesel, chúng tôi có tất cả để bán!

Cho dù bạn muốn mua hoặc thuê xe nâng 3 tấn, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn máy móc chất lượng cao với giá cả phải chăng. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bảo trì.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2002 (3)

Nếu có vấn đề gì xảy ra với việc thuê hoặc mua của bạn trong tương lai, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn! Máy lấy hàng, máy kéo và xe nâng cũng có sẵn.

I. Tính linh hoạt của xe nâng 3 tấn

Xe nâng 3 tấn của chúng tôi có sẵn với động cơ diesel hoặc điện tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Khi chúng tôi nói xe nâng 3 tấn, chúng tôi muốn nói rằng những chiếc xe nâng này có tải trọng 3.000 kg. Mỗi xe nâng 3 tấn có tâm tải là 500 mm và bán kính quay vòng 2.430 mm. Tất cả những điều này kết hợp để làm cho xe nâng 3 tấn của chúng tôi phù hợp cho cả công việc trong nhà và ngoài trời.

Bất kể bạn cần loại xe nâng nào, hoặc bất kỳ loại xe nâng nào bạn cần, chúng tôi có một loạt các phụ kiện có thể tùy chỉnh cho phù hợp. Chúng bao gồm lồng xe nâng, dĩa và các giải pháp giá đỡ.

xe-nang-dau-nissan-cu-3-tan-2010 (3)

II. Bán xe nâng 3 tấn an toàn và bền

Khi bạn mua hàng của Tân Việt, bạn sẽ biết mình đang mua những chiếc xe nâng hàng tốt nhất, đảm bảo an toàn. Tất cả các xe nâng 3 tấn của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho công nhân của bạn một trải nghiệm an toàn và thoải mái. Tăng độ ổn định, kiểm soát cột nâng và động cơ đối trọng trên xe nâng của chúng tôi giúp việc bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn bao giờ hết. Sự thoải mái cũng được nâng cao. Chúng tôi cung cấp xe nâng hàng với tiếng ồn được giảm thiểu và giảm độ rung. Điều này giúp bảo vệ người lao động khỏi các bệnh về thính giác thường gặp tại nơi làm việc.

III. Dịch vụ khách hàng chất lượng

Tại công ty xe nâng Tân Việt, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao xe nâng 3 tấn của bạn và cung cấp dịch vụ hậu mãi tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn. Trong trường hợp hiếm hoi xe nâng của bạn bị hỏng hoặc ngừng hoạt động, đội bảo trì của chúng tôi sẽ đến và sửa chữa nó. Trong những tình huống như vậy, chúng tôi thậm chí sẽ cho bạn mượn mô hình thay thế. Điều này đảm bảo bạn không bị cạn kiệt thiết bị hoặc thậm chí quan trọng hơn là túi tiền.

xe-nang-dau-tcm-cu-3-tan-2006 (2)

IV. Chuyên gia bán xe nâng 3 tấn

Xe nâng 3 tấn có tải trọng 3.000 kg, rất hữu ích cho các công việc xây dựng, sản xuất và kho bãi. Tất cả các xe nâng chúng tôi bán đều được tối ưu hóa để tạo sự thoải mái và an ninh.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, nếu có vấn đề gì xảy ra với việc mua hoặc thuê của bạn. Chúng tôi sẽ sửa chữa xe nâng của bạn và cho bạn mượn một chiếc mới trong thời gian chờ đợi! Mọi nhu cầu về xe nâng 3 tấn của bạn hãy liên hệ với Tân Việt. Chúng tôi có rất nhiều loại có sẵn để bạn khám phá ngay hôm nay!

Cho dù đó là xe nâng 3 tấn bạn cần hay thứ gì khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!