Một chiếc xe nâng có thể là một khoản đầu tư quan trọng cho công ty của bạn, nhưng bạn có phải luôn cần mua thiết bị xử lý vật liệu mới không? Mặc dù bạn có thể nghĩ về việc cho thuê xe nâng là một quá trình ngắn hạn , nhưng công ty của bạn có thể được hưởng lợi từ việc cho thuê xe nâng dài hạn. 

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2014 (3)

TẠI SAO BẠN NÊN CÂN NHẮC THUÊ XE NÂNG DÀI HẠN?

Cho thuê xe nâng dài hạn đúng như âm thanh của nó. Thời hạn sáu tháng hoặc lâu hơn cấu thành một khoản thuê dài hạn và bạn không sở hữu xe nâng hoặc bất kỳ chi phí nào. Các điều khoản rất linh hoạt và dựa trên các biến số như giờ làm việc và điều kiện hoạt động.  

Bạn có thể thấy rằng thuê xe nâng dài hạn có thể dễ dàng hơn và tốt hơn về mặt tài chính so với thuê ngắn hạn hoặc sở hữu đội xe nâng của riêng bạn . Bạn phải quyết định điều gì có ý nghĩa nhất đối với doanh nghiệp của bạn vì mỗi công việc là khác nhau, và bạn cũng phải xem xét bất kỳ nhu cầu đặc biệt nào mà cơ sở của bạn có thể có.

xe-nang-dien-1-5-tan-tcm-cu-2013 (4)

CHO THUÊ XE NÂNG DÀI HẠN CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

Các công ty lớn và nhỏ đều có thể thu được lợi nhuận từ việc cho thuê xe nâng dài hạn. Sự khác biệt chính giữa cho thuê dài hạn, cho thuê ngắn hạn và cho thuê là tài chính và tính linh hoạt. Cuối cùng, thuê dài hạn có thể là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn, vì bạn có thể có:

  • GIẢM GIÁ

Công ty của bạn có thể tiết kiệm tiền với giá thuê dài hạn giảm so với thuê nhà ngắn hạn. Đảm bảo đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng thuê xe nâng của bạn.

  • KHÔNG CÓ CHI PHÍ

Với việc thuê dài hạn, bạn sẽ không phải trả phí khi chưa sở hữu xe nâng. Bảng cân đối kế toán của bạn trở nên đơn giản hơn mà không cần lo lắng về việc khấu hao hay ghi sổ.

  • CÁC KHOẢN THANH TOÁN TIỀN THUÊ CÓ THỂ ĐƯỢC KHẤU TRỪ THUẾ

Vì các khoản thanh toán tiền thuê được coi là một chi phí hoạt động, chúng có thể được khấu trừ như một chi phí kinh doanh. Do đó, bạn sẽ không phải đối phó với lịch khấu hao phức tạp hoặc phân chia thuế có khả năng gây thiệt hại hàng năm.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-5-tan-2009 (2)

  • LINH HOẠT HƠN MUA MỘT CHIẾC XE NÂNG MỚI

Khi bạn muốn có sự linh hoạt với xe nâng của mình, thuê xe nâng dài hạn có thể là giải pháp thay thế tốt hơn cho việc mua xe nâng mới.

  • Chi phí bảo trì và sửa chữa được bao gồm, loại bỏ chi phí dịch vụ trong thời gian thuê dài hạn của bạn. Bạn sẽ không phải thuê một thợ cơ khí để phục vụ những chiếc xe nâng đã thuê của mình, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Công ty cho thuê của bạn sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa miễn phí.
  • Việc mua một chiếc xe nâng khác sẽ dễ dàng hơn trong hoặc khi kết thúc thời gian thuê dài hạn của bạn. Hoặc nếu bạn thích thang máy, bạn có thể thử hợp đồng thuê để sở hữu.
  • Doanh nghiệp của bạn sẽ có lợi thế cạnh tranh khi tiếp cận với thiết bị mới nhất, các bộ phận và công nghệ mới nhất. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc xe nâng trở nên lỗi thời bởi vì bạn sẽ có thể nâng cấp lên một chiếc (er) mới phù hợp với nhu cầu của bạn khi công ty của bạn phát triển. Luôn cập nhật công nghệ cho phép hoạt động của bạn được hưởng lợi từ việc tăng năng suất và độ an toàn đi kèm với các công nghệ tiên tiến.