Nhiều người sử dụng lao động đang bắt đầu trong ngành xây dựng hình dung mình mua thiết bị hoàn toàn mới. Sở hữu thiết bị của riêng bạn với tư cách là một nhà tuyển dụng có thể là một phần thưởng, nhưng bạn có thể suy nghĩ kỹ về việc mua hàng khi nhìn vào các hóa đơn khổng lồ đi kèm với việc mua hàng. Mặc dù việc thuê một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có vẻ không phải là một lựa chọn cực kỳ hấp dẫn, nhưng đó thường là lựa chọn duy nhất hoặc những nhà tuyển dụng mới bắt đầu phát triển cơ sở sản xuất của riêng họ. Các nhân viên của bạn xứng đáng có được trong một chiếc xe nâng đã được tân trang lại an toàn và bạn xứng đáng nhận được loại xe nâng bạn cần cho doanh nghiệp của mình với chi phí hợp lý.

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2002 (3)

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC MUA VS. THUÊ XE NÂNG ĐƯỢC TÂN TRANG LẠI

Xe nâng cũ để bán so với cho thuê đều có những ưu và nhược điểm riêng và quyết định bao gồm những gì sẽ hoạt động tốt nhất cho bạn và nhu cầu công việc của bạn.

Cho thuê xe nâng đã tân trang lại

Ưu điểm:

 • Trả trước chi phí thấp
 • Việc bảo trì thường được thực hiện bởi công ty cho thuê
 • Có thể dễ dàng thuê một mô hình mới hơn khi bạn muốn nâng cấp
 • Tùy chọn tuyệt vời cho xe nâng hàng được thi thoảng mới sử dụng

Nhược điểm:

 • Có thể trả nhiều hơn mỗi kỳ thanh toán so với khi mua, mà không có bất kỳ lời hứa nào về giá trị bán lại
 • Chi phí mỗi kỳ trả có thể vượt quá chi phí mua nếu bạn sử dụng xe nâng hàng thường xuyên

xe-nang-dau-tcm-cu-2-tan-2008 (3)

Mua một chiếc xe nâng đã được tân trang lại

Ưu điểm:

 • Có thể tiết kiệm tiền hàng tháng
 • Có thể là một lựa chọn tốt cho xe nâng được sử dụng hàng ngày

Nhược điểm:

 • Chi phí trả trước cao hơn
 • Bạn sẽ chịu mọi chi phí bảo trì và sửa chữa
 • Có thể không thấy lợi tức đầu tư

Đánh giá ưu và nhược điểm, có vẻ như thuê một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể thông minh hơn, ít nhất là bắt đầu. Một chiếc xe nâng đã qua sử dụng có thể được cho thuê trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn và có thể dễ dàng hơn và ít áp lực hơn đối với các chủ doanh nghiệp mới.

Ngoài ra, nếu có bất kỳ sửa chữa hoặc thay thế nào cần thiết đối với xe nâng tân trang đã thuê, công ty cho thuê có thể sẽ cung cấp dịch vụ thay thế và sửa chữa miễn phí. Điều này giúp bạn bớt lo lắng và ít tiền bay ra khỏi túi hơn.

Một khi bạn tìm ra cái nào phù hợp với mình và cái gì không, bạn có thể đưa ra quyết định mua xe nâng đã qua sử dụng.

BẠN NÊN TÌM GÌ Ở MỘT CHIẾC XE NÂNG?

Việc tìm kiếm xe nâng phù hợp đi kèm với sự an toàn và chi phí. Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về những thành phần và khả năng nào là quan trọng nhất đối với bạn và công việc bạn sẽ làm. Bạn sẽ làm việc trong nhà trong một nhà kho và cần xe nâng có thể di chuyển ở các lối đi hẹp, hay bạn sẽ làm việc ngoài trời trên địa hình gồ ghề? Lập danh sách các nhu cầu của bạn và bạn sẽ thu hẹp các tùy chọn của mình.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2012-(1)

Các tính năng an toàn

Điều thực sự quan trọng là phải đảm bảo bạn vượt qua một danh sách kiểm tra mô hình nghiêm ngặt cho bất kỳ mô hình xe nâng nào bạn đang xem xét. Các nhân viên được chứng nhận về xe nâng yêu cầu sự an toàn tối đa, vì vậy hãy lập danh sách các loại điều bạn muốn thấy an toàn khôn ngoan trong xe nâng.

Nếu bạn quyết định thuê một chiếc xe nâng đã được tân trang lại, bạn có thể  xuất trình danh sách kiểm tra an toàn của mình  cho đại lý và xem các loại xe nâng khác phù hợp với bạn. Giải thích rằng bạn là chủ doanh nghiệp mới và sử dụng kinh nghiệm bạn có từ các công việc xe nâng trước đây để xác định điều gì sẽ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Giá cả

Bạn không cần phải đầu tư vào một chiếc xe nâng mới ngay lập tức. Thử các mẫu xe nâng cũ khác nhau để bán là một lựa chọn thông minh trước khi quyết định với bất kỳ một quyết định nào. Một chủ sở hữu công ty mới có quá nhiều thứ để lo lắng. Giữa việc thuê nhân viên và nhận hợp đồng, bạn có thể không có thời gian để tự mình đi ra ngoài và thử nghiệm mọi mẫu xe nâng hàng cho đến khi bạn tìm thấy một chiếc phù hợp với mình.

xe-nang-dien-3-banh-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (1)

XE NÂNG PHÙ HỢP CHO BẠN VÀ NHÂN VIÊN CỦA BẠN

Một số công ty cho thuê xe nâng được thuê để sở hữu. Các nhân viên được cấp chứng chỉ về xe nâng của bạn có thể quen với một chiếc máy mà sau này bạn có thể mua khi thấy nó có giá trị tốt. Hãy nhớ rằng các tiêu chuẩn an toàn do OSHA đặt ra, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bất kỳ máy móc nào bạn thuê – hoặc xe nâng đã qua sử dụng để bán mà bạn mua – phải đáp ứng các yêu cầu an toàn tối thiểu mà OSHA đặt ra.

Một đại lý cho thuê phải có thể chứng minh rằng xe nâng tân trang mà bạn đang thuê đáp ứng các yêu cầu này, nhưng bạn nên tự kiểm tra máy trước khi đưa nó vào lô hàng của mình. Bạn cũng nên đảm bảo bạn duy trì lịch bảo trì thường xuyên để việc thuê xe nâng của bạn sẽ đạt được thời gian thử nghiệm và  đáp ứng các yêu cầu của OSHA.

Nếu bạn cần đào tạo xe nâng cho nhân viên của mình, hãy chọn đào tạo trực tuyến tiện lợi từ https://xenangnhatbai.com.vn/. Chương trình trực tuyến của chúng tôi có thể truy cập 24/7 từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet và tự động. Định dạng này giúp dễ dàng và thuận tiện cho cả người điều hành và người sử dụng lao động.