Khi doanh nghiệp của bạn quyết định nên mua xe nâng đã qua sử dụng nào, bạn nên tính đến rất nhiều bằng cấp. Đối với Phiên bản, bạn nên có một ý tưởng gần đúng về tuổi thọ làm việc của xe nâng Bạn nên hiểu những vấn đề cơ học đã được xử lý, cùng với một hồ sơ bảo trì toàn diện. Và hơn hết, bạn nên tin tưởng vào uy tín của người bán. Với những chi tiết đó, bạn có thể thực sự muốn xem xét một chiếc xe nâng hiện đang được sử dụng trong đội xe cho thuê. Cho thuê thường có mức sử dụng được theo dõi nhiều và hồ sơ bảo trì rộng rãi, đặc biệt nếu nó được thuê thông qua một đại lý có uy tín. Trên thực tế, một chiếc xe nâng đã thuê trước đây có thể là chiếc xe nâng đã qua sử dụng tốt nhất mà bạn có thể mua.

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2002 (3)

XE NÂNG HÀNG CHO THUÊ THƯỜNG ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG THỜI GIAN NGẮN

Hầu hết thời gian, khi một công ty thuê một chiếc xe nâng , nó được sử dụng cho công việc tạm thời. Có lẽ nó được sử dụng để giúp một nhà kho sẵn sàng cho đợt cao điểm nghỉ lễ hoặc các công việc thời vụ khác. Đó có thể là một doanh nghiệp đang tổ chức một sự kiện đặc biệt cần thêm một thiết bị. Một công ty thậm chí có thể cần tiền thuê cho một dự án một lần.

Thời gian thuê có thể kéo dài cuối tuần hoặc lâu hơn, nhưng hầu hết các dự án đều kéo dài dưới ba tháng. Sau khi nó trở lại, nó đã được kiểm tra bảo trì hoàn chỉnh. Sau đó, khi một công ty khác cần một chiếc xe nâng, nó lại ra ngoài để thực hiện một nhiệm vụ ngắn hạn khác.  

Do thời gian sử dụng ngắn, nhiều xe nâng hàng cho thuê không dành nhiều giờ giữa các lần kiểm tra bảo dưỡng như các xe tải khác. Khi mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng, số giờ quan trọng – đặc biệt là số giờ sử dụng liên tục. Hầu hết các đại lý cho thuê cũng có hồ sơ sử dụng toàn diện, như được xác định trong các hợp đồng cho thuê khác nhau.  

XE NÂNG HÀNG CHO THUÊ CÓ THỂ ĐƯỢC BẢO DƯỠNG DỰ PHÒNG NHIỀU NHẤT SO VỚI CÁC LOẠI XE NÂNG HÀNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG KHÁC

Khi xe cho thuê được trả lại cho đại lý, nó phải được kiểm tra bảo dưỡng toàn bộ. Điều này sẽ xảy ra mỗi khi một xe nâng được trả lại, ngay cả khi nó chỉ được đưa ra cho một dự án cuối tuần. Điều đó có nghĩa là nếu một đại lý cho thuê một chiếc xe nâng cụ thể 4 lần trong năm, thì nó sẽ trải qua 4 lần chẩn đoán bảo trì khi được trả lại.

Nếu bất kỳ thứ gì được gắn cờ là bị lỗi hoặc bị mòn, thì nó sẽ được thay thế bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận của chúng tôi trước khi nó trở thành vấn đề. Ý tưởng là làm cho xe nâng chạy như mới, vì vậy khách hàng tiếp theo có thể ngay lập tức đi làm. Rốt cuộc, nó có lợi cho cả đại lý và người thuê khi có những chiếc xe nâng được bảo dưỡng tốt và chạy hoàn hảo trong suốt thời gian thuê.

xe-nang-dien-toyota-cu-1-5-tan-2011 (3)

BẠN CÓ THỂ MUA XE NÂNG ĐÃ CHO THUÊ HOÀN HẢO NGAY BÂY GIỜ

Nếu bạn hiện đang tận hưởng tiền thuê của mình trong khi cố gắng quyết định mua xe nâng cũ đã qua sử dụng nào, thì bạn có thể hỏi xem liệu bạn có thể mua xe cho thuê đó hay không. Bạn đã cảm thấy thoải mái với cách nó hoạt động, cách nó hoạt động và mức độ bảo trì của nó. Nó giống như thể bạn đã mang nó ra trong một lần lái thử mở rộng. Và nghĩ về tất cả thời gian mua sắm mà bạn tiết kiệm được!