Cho dù bạn cần thuê một chiếc xe nâng cho một công việc ngắn hạn, hay vì một chiếc xe nâng hiện có đang được sửa chữa, có một số câu hỏi chính cần đặt ra để đảm bảo bạn có được mức giá thuê xe nâng của mình  tránh bị bất ngờ. Hôm nay, chúng tôi sẽ trình bày các câu hỏi để tự hỏi bản thân trước khi liên hệ với công ty cho thuê xe nâng và các câu hỏi để hỏi đối tác cho thuê của bạn.

xe-nang-dau-tcm-cu-2-5-tan-2010 (2)

Thuê xe nâng – Những điều bạn cần biết

# 1 Tôi cần nâng bao nhiêu tạ?

Biết trọng lượng tải tối đa của bạn là điều quan trọng cần biết khi chọn thuê xe nâng. Một chiếc xe nâng trung bình có công suất 3 tấn, nhưng nếu bạn thêm phụ kiện đính kèm, công suất đó sẽ bị giảm đi. Tránh thuê nhầm xe nâng bằng cách biết chính xác khối lượng bạn cần nâng.

# 2 Tôi cần nâng cao bao nhiêu?
Nâng tải cao hơn xe nâng được thiết kế để nâng có thể khiến xe lật, gây ra thiệt hại nghiêm trọng và có thể bị thương hoặc tử vong cho người vận hành. Nhận được một phép đo chính xác về độ cao của xe nâng cho thuê của bạn sẽ nâng tải của nó.

# 3 Xe nâng sẽ được sử dụng ở đâu?
Xe nâng được thiết kế để sử dụng trong nhà trên bề mặt nhẵn sử dụng lốp khác với xe nâng làm việc bên ngoài trên bề mặt gồ ghề hoặc không bằng phẳng. Nếu cơ sở của bạn có lối đi hẹp, bạn có thể thuê xe nâng được thiết kế với bán kính quay vòng hẹp. Đảm bảo mô tả chính xác nơi đơn vị sẽ được sử dụng để đảm bảo bạn có được xe nâng phù hợp với vị trí và ứng dụng của mình.

# 4 Tôi cần thuê xe nâng trong bao lâu?
Hầu hết các mức giá cho thuê xe nâng dựa trên hoạt động một ca, 40 giờ làm việc trong tuần. Nếu bạn chạy nhiều ca, hoặc dự định sử dụng xe nâng bảy ngày một tuần, hãy nhớ thông báo điều này với công ty cho thuê xe nâng để tránh bị tính phí sử dụng ngoài giờ.

Chúng tôi cho thuê xe nâng theo ngày, tuần, tháng. Nếu kế hoạch của bạn thay đổi, chỉ cần cho chúng tôi biết. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với bạn.

# 5 Tôi có người vận hành xe nâng được đào tạo không?
Yêu cầu là bất kỳ ai vận hành xe nâng đều được chứng nhận và được đào tạo thích hợp. Nếu bạn không có nhân viên được chứng nhận về đơn vị bạn đang thuê, chúng tôi có thể cung cấp khóa đào tạo người vận hành xe nâng.

# 6 Tôi có cần xác minh xem bảo hiểm của tôi có chi trả cho việc cho thuê không?
Đối tác cho thuê của bạn nên cung cấp bảo hiểm trên chính thiết bị. Tuy nhiên, nếu có thương tích hoặc thiệt hại tài sản do sự cố xảy ra với xe nâng thuê, bạn nên biết liệu công ty bảo hiểm của bạn có bảo hiểm cho cơ sở của bạn, người vận hành và / hoặc bất kỳ nhân viên nào bị ảnh hưởng hay không.

xe-nang-dien-komatsu-cu-1-5-tan-2007 (2)

Giá thuê xe nâng có thể khác nhau tùy theo công ty cho thuê. Giá thuê rẻ hơn thường không bao gồm giao hàng, bảo trì hoặc nhiên liệu. Ngoài những câu hỏi trên, hãy hỏi công ty cho thuê xe nâng:

  • Có bao gồm giao hàng không?
  • Có bao gồm bảo trì không?
  • Tỷ lệ làm thêm giờ của bạn là bao nhiêu?
  • Có phụ phí xăng dầu không?