Một người lái xe nâng giỏi không khác nhiều so với một bác sĩ giỏi. Và một bác sĩ giỏi không khác nhiều so với một cầu thủ bóng chày giỏi. Và một vận động viên bóng chày giỏi cũng không khác nhiều… bạn hiểu đấy. Một trong những thuộc tính liên kết những người lao động giỏi trong nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau là sự chú ý hàng ngày, hàng ngày đến từng chi tiết. Bạn phải có kỷ luật, và bạn phải trở thành một cái máy mài. Năm điều quan trọng nhất liên quan đến “sự kiên định” và trách nhiệm của một người lái xe nâng hàng đầu về an toàn là gì?

trach-nhiem-nguoi-lai-xe-nang

BẢO TRÌ

Ngay cả người lái xe an toàn nhất trên một chiếc xe nâng nguy hiểm cũng phải chịu thất bại. Bảo trì xe nâng hàng ngày được ưu tiên hơn là kiểm tra hàng tuần hoặc hàng tháng.

CHUYÊN NGHIỆP

Người quản lý của bạn không thuê bạn bởi vì bạn là một người nghiệp dư. Tương tự như vậy, nếu bạn đang tham gia thị trường việc làm, thái độ chuyên nghiệp và đúng giờ luôn được ưu tiên cho thói quen làm việc hàng ngày.

QUAN TÂM ĐẾN CÁC QUY TẮC

OSHA giới hạn thời gian người lái xe nâng có thể làm việc không nghỉ. Công ty của bạn có các quy tắc để tuân thủ trong khi làm việc. Đừng bao giờ quên, không có tài xế xe nâng nào ở trên các quy tắc. Và nếu bạn không đồng ý với các chính sách hiện tại, hãy thành lập một ủy ban để thay đổi chúng.

NHẬN BIẾT CÁC MỐI NGUY HIỂM

Tai nạn luôn sẵn sàng xảy ra. Chỉ cần một sơ suất hoặc một khoảnh khắc lơ đễnh là có thể gây ra một sự cố. Cảnh giác liên tục trong buồng lái xe nâng là nhiệm vụ hàng ngày cần thiết tuyệt đối.

SỰ AN TOÀN

Được rồi, đây là loại nói chung, và nó có rất nhiều ý nghĩa, nhưng điều đó không làm cho nó kém quan trọng hơn đối với một người lái xe nâng hàng thành công và đáng tin cậy. Và cách tốt nhất để đảm bảo an toàn hàng ngày là gì? Nhận đào tạo phù hợp