Xe nâng ngày càng trở nên thiết yếu đối với các công ty vì nó được sử dụng cho nhiều hoạt động kho hàng cũng như các mục đích khác. Nhưng bạn nên mua nó hay thuê nó? Nếu bạn chưa xem xét lựa chọn thuê một chiếc xe nâng , thì bạn nên làm vì nó tiết kiệm chi phí và có nhiều lợi ích khác. Sau đây là 4 lý do tại sao bạn nên thuê một chiếc xe nâng hơn là mua một chiếc xe nâng:

1. Nó hiệu quả về chi phí

Một chiếc xe nâng hàng là một thứ đắt tiền vì vậy nó có thể là một khoản đầu tư lớn cho công ty của bạn. Thuê một chiếc xe nâng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Nếu bạn không có nhu cầu liên tục hoặc liên tục đối với xe nâng và bạn nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng xe nâng cho công việc không thường xuyên hoặc tạm thời, thì thuê nó là một giải pháp phù hợp và hiệu quả hơn vì bạn sẽ chỉ trả tiền cho những gì bạn sử dụng thay vì hơn là trả toàn bộ số tiền cho một tài sản mà bạn thỉnh thoảng sử dụng.

4-ly-do-thue-xe-nang

2. Không có chi phí bảo trì

Bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ chi phí bảo trì nào nếu bạn thuê một chiếc xe nâng. Các công ty cho thuê xe nâng tốt luôn giữ cho xe nâng của họ ở trạng thái hoàn thiện, vì vậy bạn sẽ không phải đối phó với các trục trặc hoặc hỏng hóc của thiết bị vì công ty cho thuê sẽ phụ trách việc đó. Chi phí bảo trì có thể khá cao khi bạn sở hữu xe nâng của mình. Đó là lý do tại sao thuê một chiếc xe nâng có thể là một lựa chọn tốt hơn vì bạn có thể chắc chắn rằng nó hoạt động hoàn toàn và nếu có bất kỳ trục trặc nào, công ty cho thuê sẽ thay thế nó bằng một chiếc khác.

3. Bạn có thể kiểm tra và tìm xe nâng phù hợp với nhu cầu của bạn

Xe nâng hàng cho thuê đa dạng về mẫu mã, mỗi loại được trang bị những tính năng khác nhau và phù hợp với những công việc nhất định. Điều này đảm bảo rằng bạn có được một mô hình phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể thử nghiệm các mô hình khác nhau nếu bạn không chắc cái nào sẽ phù hợp nhất với mình. Mặt khác, nếu bạn mua một chiếc xe nâng, bạn có nguy cơ mua phải thứ gì đó có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc nó có thể không hữu ích như bạn mong đợi. Khi bạn thuê một chiếc xe nâng và nó không đáp ứng được yêu cầu của bạn, bạn chỉ cần trả lại và thuê một chiếc xe khác.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (4)

4. Một số lợi ích bổ sung

Sau đây là một số lợi ích bổ sung của việc thuê xe nâng:
• Hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn: Tùy thuộc vào thời gian dự án của bạn, bạn có thể quyết định thời gian bạn muốn thuê xe nâng. Bạn có thể thuê nó trong một tuần, một tháng hoặc thậm chí một năm.
• Không cần lưu trữ: Vì bạn không sở hữu xe nâng, bạn không phải đối phó với các vấn đề về không gian lưu trữ vì bạn sẽ chỉ sử dụng nó cho dự án của mình và cuối cùng bạn sẽ trả lại cho công ty cho thuê.
• Các khoản thanh toán được khấu trừ thuế 100%: Vì bạn đang thuê một chiếc xe nâng nên nó sẽ được coi là chi phí vận hành. Chi phí hoạt động được khấu trừ 100% thuế.

Tóm lại, có nhiều lý do chắc chắn để thuê một chiếc xe nâng thay vì mua một chiếc. Nhưng hãy nhớ rằng thuê xe nâng chỉ là giải pháp ngắn hạn. Đối với một giải pháp lâu dài, mua một chiếc xe nâng có thể là một quyết định tốt hơn.

Chúng cung cấp dịch vụ bán xe nâng, bảo trì xe nâng , dịch vụ xe nâng và cho thuê xe nâng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi được trang bị đầy đủ để đáp ứng mọi nhu cầu về xe nâng của bạn và cung cấp dịch vụ sửa chữa xe nâng khẩn cấp 24/7.