Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe nâng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của doanh nghiệp, bạn có thể đã nhận thấy rằng bạn có thể lựa chọn giữa việc thuê, mua xe nâng cũ và mua mới. Chọn mua một mô hình đã qua sử dụng có thể là một ý tưởng tuyệt vời vì một số lý do, đặc biệt là khi liên quan đến tài chính của bạn – không phải lúc nào cũng khả thi để vung tiền cho một chiếc xe nâng hoàn toàn mới và bạn có thể cần nó trong một khoảng thời gian quá lâu để biện minh cho giá thuê một người. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn gặp phải một số khách hàng có những băn khoăn sai lầm khi mua về sử dụng cho công việc kinh doanh của mình. Dưới đây là 3 quan niệm sai lầm về xe nâng cũ chúng tôi đã nghe trong cuộc tranh luận cũ và mới và tại sao bạn nên bỏ qua chúng khi đưa ra lựa chọn của mình.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-tan-2003 (3)

“ĐÃ QUA SỬ DỤNG CÓ NGHĨA LÀ TỐT THỨ HAI”

Nhiều người nhanh chóng lo sợ rằng họ đang đi vào câu nói sáo rỗng “những người bán xe cũ” và hình dung mình đang bị lừa vì một chiếc xe nâng không có động cơ và khung xe được gắn với nhau bằng nửa cuộn băng keo. Ngược lại, các xe nâng bán từ đội xe của chúng tôi đều có đầy đủ chức năng và được kiểm tra kỹ lưỡng về an toàn và xưởng trước khi giao cho bạn. Trên thực tế, hầu hết các mô hình hoàn toàn là âm thanh cơ học và đã được giảm giá mạnh chỉ đơn giản là do khấu hao chung hoặc hư hỏng thẩm mỹ nhỏ. Chúng thậm chí có thể được tân trang lại để trông như mới!

“GIÁ HÀNG HÓA ĐÃ QUA SỬ DỤNG BỊ THỔI PHỒNG KHÔNG CÔNG BẰNG”

Những lời rao bán phóng đại là một mức giá vượt quá giá trị của chiếc xe. Khi bạn mua một chiếc xe nâng đã qua sử dụng từ chúng tôi, bạn biết bạn đang mua gì và sẽ không nhận được bất ngờ khó chịu nào khi nó đến kho của bạn. Nếu hoàn toàn có bất kỳ điều gì về mô hình mà bạn nên biết, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay từ đầu và cung cấp cho bạn một mức giá phản ánh giá trị mà mô hình đó sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn.

xe-nang-dien-mitsubishi-cu-1-5-tan-2005 (4)

“CÁC ĐẠI LÝ ĐÃ QUA SỬ DỤNG CỐ GẮNG GIẢM TẢI CÁC LOẠI XE GIÁ RẺ”

Bán xe nâng cũ không khác gì cung cấp một loạt các mẫu xe mới – điều quan trọng đối với bất kỳ đại lý nào cũng phải cung cấp xe từ các nhà sản xuất đáng tin cậy nếu họ lo ngại về danh tiếng của chính mình. Khi nói đến xe nâng hàng, các mẫu xe nâng cũ Nhật Bản sản xuất được đánh giá cao về chất lượng và chiếm phần lớn các giao dịch mua bán mới và đã qua sử dụng do chúng tôi thực hiện.