Cho dù bạn đang mua xe nâng đầu tiên cho nhà kho của mình hay lên kế hoạch bổ sung vào đội xe của mình, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá nhu cầu xử lý vật liệu của mình. Chúng tôi rất vui khi thảo luận về các lựa chọn thuê và mua xe nâng của bạn, giới thiệu bạn đến đại lý và đăng ký cho tài xế của bạn một khóa đào tạo vận hành viên. Dưới đây là 3 điều mọi người quản lý kho cần biết về xe nâng

xe-nang-dau-komatsu-cu-1-5-tan-2002 (2)

1. ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA VIỆC THUÊ VS MUA XE NÂNG HÀNG

Quyết định giữa việc cho thuê và mua xe nâng cho cơ sở của bạn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau.

Cho thuê xe nâng nếu bạn cần dòng tiền trôi chảy hơn hoặc nếu bạn có tín dụng tối thiểu. Hợp đồng thuê cũng cho phép bạn thử các nhãn hiệu khác nhau và các mẫu mới. Mua một chiếc xe nâng nếu bạn có ý định sử dụng nó ở bên ngoài. Sở hữu một chiếc xe nâng như một phần của đội xe giúp giảm chi phí bảo trì và mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn về số lượng và nơi bạn có thể sử dụng nó.

2. GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM XE NÂNG

Mọi cơ sở kho hàng sử dụng xe nâng cần phải có bảo hiểm xe nâng. Trong trường hợp tai nạn xe nâng bị hư hỏng hoặc nhân viên bị thương, bạn sẽ được bảo hiểm. Ví dụ, xe nâng có thể lật nhào và đè bẹp người lái xe. Một nhân viên có thể bị xe nâng đâm. Hoặc vật liệu có thể rơi vào người lái xe. Bất kỳ thương tích nào mà người lái xe gặp phải hoặc thiệt hại đối với sản phẩm là trách nhiệm pháp lý đối với doanh nghiệp của bạn.

Kết nối với đại lý bảo hiểm để xác định chính sách CGL nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Một cách để bạn có thể giảm chi phí bảo hiểm là thuê những người lái xe nâng được chứng nhận.

xe-nang-dien-dung-lai-unicarriers-cu-1-5-tan-2014 (3)

3. CÁCH NGƯỜI LÁI XE NÂNG ĐƯỢC CẤP GIẤY PHÉP

Đào tạo và Kiểm tra Trực tuyến: Các khóa học chứng chỉ xe nâng có sẵn trực tuyến. Các khóa học này giới thiệu cho người lái xe của bạn những phương pháp hay nhất để vận hành xe nâng một cách an toàn . Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng họ cũng đăng ký một khóa học an toàn được OSHA chấp thuận. Hiệp hội An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) đã đặt ra các tiêu chuẩn an toàn để vận hành máy móc hạng nặng như xe nâng để mọi người được an toàn trong nhà kho của bạn.

Vào cuối khóa học, người lái xe sẽ nhận được chứng chỉ xác nhận rằng anh ta đã hoàn thành khóa học cần thiết để vận hành xe nâng.

Đào tạo Tại chỗ: Khóa học trực tuyến bao gồm các kiến ​​thức cơ bản về vận hành xe nâng. Nhưng nó không điều chỉnh các bài học theo mẫu xe nâng cụ thể mà bạn có trong nhà kho của mình. Bạn sẽ muốn sắp xếp cho các tài xế của mình trải qua khóa đào tạo tại chỗ . Bằng cách đó, họ quen thuộc với việc vận hành xe nâng của bạn và cách sử dụng chúng cho các nhu cầu cụ thể của nhà kho của bạn. Người lái xe trở nên hiệu quả hơn và có ý thức an toàn hơn thông qua đào tạo tại chỗ.