Có một câu nói cổ rằng một công cụ chỉ tốt khi người sử dụng nó. Và khi những công cụ đó rất lớn, có giá trị và quan trọng đối với hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp bạn như một chiếc xe nâng, thì điều quan trọng là những người vận hành chúng phải được đào tạo thích hợp để làm điều đó.

Đó là lý do tại sao chúng tôi ưu tiên cung cấp chương trình đào tạo người vận hành xe nâng hàng đầu để các doanh nghiệp có thể vận hành máy móc của họ một cách an toàn, hiệu quả và tuân thủ các quy định.

Để bắt đầu, chúng ta hãy xem xét một số điều quan trọng nhất cần biết về đào tạo vận hành xe nâng.

kiem-tra-bao-duong-phong-ngua-xe-nang

LỢI ÍCH KHI NHẬN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ NHÀ CUNG CẤP XE NÂNG CỦA BẠN

Có một số nguồn mà các doanh nghiệp có thể tìm đến khi họ cần đào tạo về người vận hành xe nâng và họ đều tuân thủ quy định. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt khi nhân viên của bạn được đào tạo?

Sự khác biệt phụ thuộc vào sự quen thuộc và đào tạo tùy chỉnh cho người vận hành xe nâng của bạn. Khi nhân viên của bạn được đào tạo về xe nâng của chúng tôi, họ sẽ được đào tạo bởi những người hướng dẫn làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất xe nâng như toyota, komatsu để đảm bảo nhóm của bạn biết rõ về xe nâng cụ thể của bạn từ trong ra ngoài.

Chương trình đào tạo cụ thể đó, được tùy chỉnh cho phù hợp với xe nâng và thiết bị mà họ sẽ sử dụng hàng ngày, là điều mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo không thể cung cấp.

HUẤN LUYỆN XE NÂNG ĐƠN GIẢN HƠN BẠN NGHĨ

Một số người ngạc nhiên khi họ biết rằng khóa đào tạo xe nâng có thể diễn ra nhanh chóng như thế nào. Tùy thuộc vào loại máy móc và số lượng người vận hành được đào tạo cùng một lúc, khóa đào tạo đầy đủ có thể được hoàn thành trong thời gian từ chỉ vài giờ đến chỉ dưới một ngày.

Đối với các công ty lớn hơn hoặc những công ty có tốc độ tăng trưởng nhân viên hoặc doanh thu cao, chúng tôi có thể làm cho việc đó trở nên đơn giản hơn với cái mà chúng tôi gọi là chương trình đào tạo của chúng tôi . Bất kỳ nhân viên nào trải qua chương trình này sau đó sẽ có đầy đủ trình độ và chứng chỉ để đào tạo những người khác về vận hành xe nâng, điều này lý tưởng cho các công ty cần tuyển dụng đầy đủ đội ngũ nhân viên xử lý vật liệu.

xe-nang-dien-komatsu-cu-2-tan-2011 (2)

XÓA BỎ NHỮNG QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ ĐÀO TẠO XE NÂNG

Giống như nhiều người ngạc nhiên khi biết việc đào tạo có thể được hoàn thành nhanh chóng như thế nào, có những quan niệm sai lầm khác về đào tạo vận hành viên có thể gây ra hậu quả tồi tệ hơn.

Đôi khi chúng ta sẽ nghe thấy một người quản lý kho hàng nói rằng một nhân viên đã được đào tạo về xe nâng ở công việc trước đây của họ, họ nghĩ rằng họ đã tốt để đi. Những gì họ không nhận ra là chứng chỉ OSHA không “chuyển giao” từ chủ lao động này sang chủ lao động khác. Điều này hoàn toàn hợp lý khi bạn tính đến việc không có hai công ty nào sẽ sử dụng cùng một thiết bị theo cách chính xác, vì vậy cần phải đào tạo thêm để tối đa hóa độ an toàn và hiệu quả.

Chứng chỉ OSHA cho đào tạo xe nâng cũng không được chuyển từ máy này sang máy khác. Nếu một nhân viên được đào tạo về cách sử dụng bộ lấy thứ tự ngồi xuống, điều đó không có nghĩa là họ được chứng nhận để vận hành một kích nâng pallet đứng. Mỗi loại xe nâng đều có chế độ đào tạo riêng nên các doanh nghiệp cần đảm bảo tất cả các cơ sở của mình đều được bảo hiểm.

https://xenangnhatbai.com.vn/