Các công ty trong lĩnh vực kinh doanh xử lý, lưu trữ, xếp chồng, xếp dỡ vật liệu nặng và hàng tồn kho biết những điều khiến các nhà quản lý kho bãi và hậu cần phải thức trắng đêm. Tiết kiệm thời gian, tối đa hóa không gian lưu trữ có sẵn và giảm thiểu khu vực dàn dựng có thể khiến ngay cả những ông chủ kỳ cựu nhất cũng phải xoay người vì mỗi ngày mới của công việc được đo lường bằng lượng hàng tồn kho được di chuyển và số đô la kiếm được – bất kể khoảng không quảng cáo đó lớn đến mức nào có thể là. Đây là tất cả những dấu hiệu bạn có thể cần một chiếc xe nâng hoặc xe tải công suất lớn.

xe-nang-dau-tcm-cu-6-tan-2009 (4)

DẤU HIỆU 1: CÁC KHU VỰC ĐANG DIỄN RA ĐANG LÀM MỌI THỨ CHẬM LẠI KHI TỐC ĐỘ GIAO HÀNG TĂNG LÊN.

Tính linh hoạt được cung cấp bởi xe nâng công suất lớn có thể cho phép người vận hành của bạn làm được nhiều việc hơn với ít hơn. Hàng tồn kho yêu cầu xếp dỡ và xếp dỡ bởi một xe tải, trước khi được chuyển đi và lưu trữ bởi một xe tải khác, giờ đây có thể được thay thế bằng một xe nâng duy nhất.

Dòng xe nâng TCM cũ cung cấp tải trọng nâng lớn có sẵn ở các kiểu 4 bánh và mang lại sự linh hoạt trong việc xử lý các trọng tải lớn hơn hoặc nặng hơn với các lợi thế về khả năng cơ động của xe nâng công suất thấp hơn hoặc xe tải tiếp cận. Với lốp có đường kính lớn để mở rộng khoảng sáng gầm xe, nhiều khả năng nâng được xếp hạng và chiều cao cột nâng khác nhau, xe nâng công suất lớn có thể đi từ bến tàu đến giá đỡ (và thậm chí cả sân lát ), loại bỏ thêm dàn và người vận hành hỗ trợ bổ sung và xe nâng.

DẤU HIỆU 2: HÀNG TỒN KHO CỦA BẠN ĐANG TĂNG LÊN TRONG KHI KHÔNG GIAN CỦA SÂN HOẶC NHÀ KHO THÌ KHÔNG.

Một ưu điểm khác của Dòng xe nâng công suất lớn TCM là khả năng hoạt động trong môi trường lối đi rất hẹp (VNA).

Các đặc điểm thiết kế như chiều rộng cột buồm hẹp, đầu xe siêu nhỏ gọn và cột buồm khớp nối cho phép người vận hành sử dụng xe nâng công suất lớn như một xe tải đối trọng truyền thống trên các bề mặt lát từ trong ra ngoài. Tất cả đồng thời tối đa hóa từng mét vuông lưu trữ của VNA bằng cách thay thế hiệu quả các xe tải có khả năng tiếp cận cần lối đi rộng hơn nhiều.

Và với năng lượng điện thân thiện với môi trường và khả năng quản lý tải nặng hơn nhiều – xe tải công suất lớn có thể giúp bạn tận dụng tối đa không gian bạn có sẵn.

xe-nang-dau-tcm-cu-8-tan-2006 (4)

DẤU HIỆU 3: XE NÂNG HIỆN TẠI CỦA BẠN KHÔNG THEO KỊP VỚI NHU CẦU HÀNG TỒN KHO DUY NHẤT.

Có một công cụ hoàn hảo cho mọi công việc, chúng tôi chuyên giúp bạn tìm được xe nâng công suất cao phù hợp cho môi trường đa phương thức đòi hỏi độc đáo của bạn. Từ những chiếc xe nâng được thiết kế để mở rộng phạm vi vận chuyển hàng một bên, cho các sản phẩm chắc chắn như giấy, kim loại, sản phẩm và bê tông – được thiết kế để dễ bảo trì và giảm thời gian chết.

Chúng tôi cung cấp xe tải đặc biệt và xe nâng công suất lớn đáp ứng tốt hơn các nhu cầu cụ thể của bạn, đơn giản và dễ dàng. Cụ thể như thế nào?

Chúng tôi cũng mang theo các bộ xử lý chuồng công suất cao hạng nặng ; xe nâng có tầm nhìn người vận hành cao với cột nâng 2 tầng hoặc 3 tầng; và xe nâng hạng nặng có sức nâng lên đến 20, 25 tấn – lý tưởng cho các công trường địa hình gồ ghề với các bó hàng nặng hoặc tải trọng mở rộng như bãi gỗ hoặc bãi cứu hộ ô tô.