Khi môi trường kinh doanh được cải thiện, một lúc nào đó bạn sẽ thấy mình cần thiết bị xử lý vật liệu. Có một số tùy chọn để tăng đội xe nâng hàng và quyết định bạn đưa ra có thể tạo ra tác động đáng kể đến dòng tiền và lợi nhuận cuối cùng của bạn. Thuê xe nâng dài hạn đã và đang là sự lựa chọn của nhiều công ty cả lớn và nhỏ từ trước đến nay. Tùy chọn này ngày càng trở nên phổ biến hơn vì nhiều lý do, đặc biệt là do sự không chắc chắn tồn tại trên thị trường trong điều kiện kinh tế hiện tại. Chúng tôi muốn dành một chút thời gian để chỉ ra những lợi ích của việc chọn Thuê dài hạn làm phương tiện trong việc tăng đội xe nâng của bạn và tại sao đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho công ty của bạn.

xe-nang-dau-komatsu-cu-3-tan-2017 (1)

 1. Bảo toàn tiền mặt – Không phải bỏ ra tiền mặt để mua thiết bị theo hợp đồng thuê dài hạn. Tiết kiệm tiền mặt của bạn cho các lựa chọn thay thế tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn.
 2. Trả tiền cho những gì bạn sử dụng – Các hợp đồng thuê dài hạn dựa trên số giờ dự kiến ​​và điều kiện hoạt động mà bạn sẽ sử dụng thiết bị. Không giống như mua thiết bị mà bạn đang thanh toán cho 100% tài sản (một tài sản khấu hao), bạn trả tiền dựa trên tỷ lệ sử dụng dự kiến ​​của thiết bị.
 3. Các khoản thanh toán tiền thuê được khấu trừ 100% thuế – Các khoản thanh toán tiền thuê là một khoản chi phí hoạt động và được khấu trừ 100% như một chi phí kinh doanh. Không có lịch khấu hao khó hiểu hoặc phân chia thuế gây ảnh hưởng đến cuối năm.
 4. Các khoản thanh toán cố định, không có bất ngờ khi bảo trì – Các hợp đồng thuê dài hạn thường bao gồm bảo trì xe nâng bình thường. Chúng tôi sở hữu thiết bị, vì vậy việc bảo trì nó là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để lại những điều bất ngờ cho chúng tôi và giữ cho chi phí xử lý vật liệu của bạn nhất quán và có thể dự đoán được.
 5. Loại bỏ các bộ phận và bộ phận dịch vụ của bạn – Nếu bạn hiện sở hữu đội xe của mình và duy trì nó, bạn cần cơ khí, công cụ và bộ phận. Cải thiện không gian nhà kho và nhà máy bằng cách loại bỏ nhu cầu dự trữ các bộ phận và cung cấp không gian cho thiết bị bảo dưỡng.
 6. Loại bỏ lỗi thời – Các thỏa thuận dài hạn có thể cung cấp các nâng cấp nếu doanh nghiệp của bạn thay đổi. Đừng gặp khó khăn với thiết bị bạn không cần nữa do kế hoạch kinh doanh của bạn có sự thay đổi. Chúng tôi sẽ tìm nhà cho các thiết bị cũ và cung cấp cho bạn thiết bị bạn cần ngay hôm nay.
 7. Giữ hạn mức tín dụng của bạn rõ ràng – Không giống như thiết bị tài chính, Cho thuê dài hạn có rất ít tác động đến khả năng vay tiền để gia tăng hoạt động kinh doanh của bạn. Trong môi trường kinh doanh ngày nay, điều này có tầm quan trọng đặc biệt!
 8. Điều khoản và thiết bị linh hoạt – Cho dù bạn cần thiết bị mới hay đã qua sử dụng cho hoạt động của mình, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn thiết bị bạn cần theo các điều khoản bạn cần. Từ một năm đến tám năm, chúng tôi có thể xây dựng một hợp đồng cho thuê Dài hạn đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.
 9. Mức giá ưu đãi trên thiết bị bổ sung – Khách hàng dài hạn được hưởng mức giá ưu đãi để đáp ứng nhu cầu theo mùa của họ.
 10. Loại bỏ thiết bị dự phòng – Bạn có mua nhiều hơn mức cần thiết cho phép cho các nhu cầu hỏng hóc và theo chu kỳ không? Đội xe cho thuê của chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị ngay lập tức cho bạn khi có nhu cầu.
 11. Thuê phòng ngừa rủi ro lạm phát – Giảm rủi ro do giá nhân công và phụ tùng tăng lên bằng cách ấn định khoản thanh toán hàng tháng của bạn ngay bây giờ cho thời hạn thỏa thuận của bạn.
 12. Tạo tiền mặt ngay bây giờ – Giao dịch trong đội tàu hiện tại của bạn có thể tạo ra tiền mặt ngay lập tức cho các hoạt động.

Tính linh hoạt, độ tin cậy và tính nhất quán là kết quả của bạn khi bạn thuê xe nâng dài hạn. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng bạn có một đội ngũ chuyên gia với bề dày thành tích đã được chứng minh như một đối tác thực sự trong các hoạt động xử lý vật liệu của bạn. Chúng tôi giải quyết mọi rắc rối khi mua và cho thuê xe nâng hàng và giúp bạn có nhiều thời gian hơn để quản lý công việc kinh doanh của mình.