Thị trường xe nâng toàn cầu đã cho thấy sự tăng trưởng ổn định trong thập kỷ qua. Doanh số bán xe nâng vượt quá 50 tỷ đô la trên toàn thế giới vào năm 2019 và chúng được dự đoán sẽ tăng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 10,5% từ năm 2020 đến năm 2026. Ngoài ra, các lô hàng xe nâng toàn cầu dự kiến ​​sẽ vượt qua 3 triệu chiếc vào năm 2026. Năm 2021 cũng có thể là một năm quan trọng đối với các nhà sản xuất xe nâng. Để hiểu lý do tại sao, chúng ta hãy xem xét các yếu tố có thể giúp thị trường xe nâng toàn cầu phát triển.

xe-nang-dau-komatsu-cu-2-5-tan-1999 (4)

YẾU TỐ NÀO SẼ THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CÁC CÔNG TY XE NÂNG TRONG TƯƠNG LAI?

Xe nâng hàng đang có nhu cầu cao trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

  • Vận tải và hậu cần
  • Bán lẻ và thương mại điện tử
  • Chế tạo
  • Xây dựng
  • Đồ ăn và đồ uống

Trong tương lai, các thương hiệu xe nâng hàng đầu sẽ sẵn sàng sử dụng các công cụ và công nghệ hiện đại để nâng cao sản phẩm của họ. Những thương hiệu này sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường xe nâng toàn cầu và đảm bảo các doanh nghiệp có thể sử dụng sản phẩm của họ để trở nên năng suất và hiệu quả hơn bao giờ hết.

xe-nang-dien-3-banh-toyota-cu-1-5-tan-2011 (2)

CÁC NHÀ SẢN XUẤT XE NÂNG HÀNG ĐẦU NĂM 2021

Nhiều thay đổi đang diễn ra trong lĩnh vực xe nâng. Một số nhà sản xuất đã hợp nhất. Những người khác đang tập hợp các công nghệ khác nhau dưới một mái nhà để cung cấp dịch vụ mua sắm toàn diện cho khách hàng. Bất chấp những thay đổi này, danh sách các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu chứa hầu hết các công ty tương tự từ năm trước.

1. Toyota

Điều này sẽ không gây ngạc nhiên cho bất kỳ ai Toyota là nhà sản xuất xe nâng hàng đầu trong nhiều năm. Họ không có dấu hiệu mất thứ hạng đầu của họ. Được biết đến với chất lượng và độ tin cậy, Toyota cung cấp xe nâng điện với nhiều kiểu dáng khác nhau.

xe-nang-dau-toyota-cu-1-5-tan-2012 (4)

2. Tập đoàn KION

Kion Group là một thiết bị cố định khác trong danh sách các nhà sản xuất xe nâng hàng đầu. Nó bán hai thương hiệu xe nâng: Linde và Baoli. Linde đã dẫn đầu trong lĩnh vực thiết bị xử lý vật liệu trong hơn 150 năm. Nó phục vụ thị trường Bắc Mỹ. Baoli bán xe nâng trên thị trường quốc tế. Các sản phẩm của nó bao gồm dầu diesel, khí đốt, propan lỏng và xe tải điện.

3. Tập đoàn Jungheinrich

Có trụ sở tại Đức, Jungheinrich cung cấp xe nâng điện và xe nâng bán tại Bắc Mỹ bởi hơn 400 đại lý. Dòng sản phẩm của Jungheinrich bao gồm xe tải đối trọng và xe tải lithium-ion. Nhà sản xuất xe nâng hàng đầu này cũng cung cấp bộ chọn đơn đặt hàng, xe nâng và tiếp cận, máy kéo, xe nâng bộ hành, v.v.

4. Mitsubishi Logisnext

Nhà sản xuất xe nâng này được thành lập do sự hợp nhất giữa Mitsubishi Nichiyu Forklift và UniCarriers Corp. Nó cung cấp sáu thương hiệu xe nâng: Xe nâng Mitsubishi, UniCarriers, Nichiyu Electric Forklift, CAT Lift Trucks, TCM và Rocla.

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-3-5-tan-2007 (3)

5. Xử lý vật liệu Hyster-Yale (HYMP)

HYMP là công ty mẹ của các thương hiệu xe nâng Hyster và Yale và luôn nằm trong số các thương hiệu xe nâng hàng đầu toàn cầu. Nó tiếp tục khám phá các cách để phát triển kinh doanh của mình ở Đông Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh và Trung Quốc.

6. Thiết bị Crown

Crown Equipment là một công ty tư nhân có trụ sở tại Ohio chuyên về xe tải điện. Nó cung cấp một loạt các mô hình, bao gồm đối trọng, lối đi rất hẹp và xe tải có tầm với. Crown cũng cung cấp máy lấy hàng, máy xếp và xe kéo.

7. Hangcha group

Hangcha đã sản xuất xe nâng hàng hơn 50 năm. Nó sản xuất vi mạch và xe tải điện, bao gồm cả một mô hình chống cháy nổ.

8. Xe nâng Heli An Huy

Có trụ sở tại Trung Quốc, Anhui Heli đã dẫn đầu thị trường Trung Quốc trong gần 30 năm liên tiếp. Anhui Heli cung cấp hỗn hợp xe tải chạy bằng IC, điện và pin lithium. Nó cũng cung cấp máy xếp container rỗng, máy xúc lật, máy kéo, phụ kiện xe nâng, v.v.

9. Komatsu

Komatsu là nhà sản xuất lớn thứ hai trên thế giới, với 25 nhà máy trên toàn cầu. Bộ phận xe nâng của công ty chuyên về xe nâng IC khí nén, điện, đệm IC và xe nâng lối đi hẹp.

10. Xử lý vật liệu Clark

Clark đã chế tạo “Tructractor” đầu tiên của họ vào năm 1917. Hơn một thế kỷ sau, họ cung cấp 5 dòng chính. Chúng bao gồm LPG, xăng, nhiên liệu kép, diesel, xe điện và xe nâng tay.

THƯƠNG HIỆU XE NÂNG NÀO ƯU TIÊN AN TOÀN NƠI LÀM VIỆC?

Các công ty xe nâng phát triển sản phẩm của họ với tiêu chí an toàn là trên hết. Khi làm như vậy, họ đảm bảo các doanh nghiệp có thể mua thang máy mà công nhân của họ có thể sử dụng để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau một cách an toàn.

Việc tìm hiểu về các tính năng an toàn của xe nâng thường giúp ích cho bạn trước khi bạn mua máy . Điều này cho phép bạn đánh giá các tính năng an toàn khác nhau có sẵn từ vô số thương hiệu xe nâng và chọn thang máy giúp công nhân của bạn dễ dàng giảm thiểu rủi ro.

Cùng với việc đánh giá các nhãn hiệu xe nâng khác nhau và các tính năng an toàn của sản phẩm của họ, bạn nên đăng ký cho công nhân của mình một chương trình đào tạo an toàn. Chương trình này song hành với xe nâng hạng nhất và theo thời gian, sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị nhất từ ​​việc mua hàng của mình.