Máy xúc đào Hitachi ZX120 cũ 2012MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bán Máy xúc đào Hitachi ZX120 cũ 2012 nhập khẩu Nhật Bản chính hãng, giá tốt hơn giá thị trường. Bảo hành dài hạn, dịch vụ 24/7

Đầu tư vào 1 chiếc máy xúc đào có thể đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho chủ đầu tư/ doanh nghiệp. Tình thế tiến thoái lưỡng nan thực sự xảy ra khi quyết định mua mới hay máy xúc đào cũ đã qua sử dụng sẽ tốt hơn. Với bất kỳ máy xúc mới hoặc đã qua sử dụng nào sẽ có hàng loạt ưu và nhược điểm đi kèm. Hãy cùng khám phá thêm lợi ích của từng loại để hỗ trợ quyết định mua hàng của bạn.

I. Ưu điểm và nhược điểm của máy xúc đào cũ

Đầu tư vào 1 thiết bị cũ nhập khẩu chất lượng cao, uy tín có thể là một bước đi thông minh cho doanh nghiệp của bạn.

may-xuc-dao-komatsu-pc200-cu-2006 (4)

Máy xúc đào Komatsu PC200 cũ 2006

1. Ưu điểm

  • Giá thành rẻ: Lợi thế rõ ràng nhất khi mua thiết bị xây dựng đã qua sử dụng là nó rẻ hơn. Người ta ước tính rằng một khi bất kỳ loại máy móc hạng nặng nào được sử dụng, giá trị của nó sẽ giảm từ 30 đến 60%. Tìm một chiếc máy xúc đào cũ đã qua sử dụng để bán trong tình trạng tốt có thể mang lại cho bạn một chiếc máy hoạt động hiệu quả như máy mới, nhưng giá thành chỉ bằng 1 nửa hoặc chưa đến. Việc tìm một thiết bị cũ đôi khi có thể cám dỗ người mua bỏ qua những chiếc máy đào mới do khả năng chi trả.
  • Do giá thành máy đào cao nên việc mua máy đã qua sử dụng thay thế cho việc mua mới khá phổ biến ở Việt Nam. Máy xúc có tuổi thọ cao lên đến 10.000 giờ hoặc hơn và thị trường máy xúc cũ có đầy đủ các loại máy đáng tin cậy với thời gian sử dụng tốt trong nhiều năm. Với rất nhiều ưu điểm nên hầu hết các đại lý bán máy xúc mới cũng cung cấp các mô hình đã qua sử dụng.
  • Giá trị bán lại tốt hơn: Mua thiết bị cũ cũng sẽ giúp tăng giá trị bán lại khi nào bạn muốn chuyển nhượng lại thiết bị của mình. Do khấu hao nên giá bán trong tương lai của bạn có thể sẽ chỉ bằng một phần nhỏ so với giá khi mua nếu bạn mua máy mới. Khi mua máy đã qua sử dụng, bạn đang mua với giá chiết khấu khi khấu hao lớn nhất đã diễn ra, vì vậy chi phí khấu hao đối với bạn sẽ nhỏ hơn khi bạn bán lại.
  • Luôn có sẵn hàng: Mua mới đôi khi có thể đồng nghĩa với việc chờ đợi thiết bị được sản xuất, điều này thường có thể dẫn đến sự chậm trễ kéo dài. Khi mua máy xúc đào cũ bạn sẽ biết chính xác sự lựa chọn mà bạn có sẵn, cung cấp cho bạn thông tin tốt nhất trước khi bạn đưa ra quyết định của mình. Điều này có thể giúp bạn trau dồi thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Đa dạng sản phẩm: Chỉ có một số mô hình mới nhất định được đưa ra thị trường mỗi năm. Nhưng luôn có ngày càng nhiều máy xúc cũ đã qua sử dụng được bổ sung vào thị trường. Khi bạn mua máy xúc đã qua sử dụng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Điều này có thể giúp bạn dễ dàng tìm thấy 1 chiếc lý tưởng cho nhu cầu của mình.

may-xuc-dao-doosan-cu

Máy xúc Doosan Hàn Quốc bánh lốp cũ

2. Nhược điểm

  • Công nghệ cũ hơn: Với một chiếc máy xúc cũ đã qua sử dụng, bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng hiện đại và tiến bộ công nghệ có trong các mẫu máy mới hơn. Ví dụ, máy có thể khó vận hành hơn một chút hoặc không tiết kiệm nhiên liệu.
  • Không đáng tin cậy: Máy cũ thường không đáng tin cậy bằng các mẫu mới hơn. Lập kế hoạch để máy được bảo dưỡng thường xuyên hơn và chi thêm ngân sách để sửa chữa và bảo trì. Hãy nhớ rằng thời gian bảo dưỡng máy xúc của bạn có thể làm chậm trễ công việc.

may-xuc-dao-kobelco-cu

Máy đào- Xe cuốc kobelco cũ nhập Nhật

II. Hướng dẫn mua máy xúc đào đã qua sử dụng

Máy xúc rất đắt, nhưng mua một chiếc máy xúc đã qua sử dụng sẽ giúp tiết kiệm tiền về giá máy xúc. Tuy nhiên, việc mua thiết bị đã qua sử dụng có thể trở thành đắt đỏ nếu không thực hiện các biện pháp phòng ngừa và kiểm tra thích hợp. Cũng như xe đã qua sử dụng không nên mua với sự kiểm tra kỹ lưỡng; Không nên mua máy xúc đã qua sử dụng mà không kiểm tra tất cả các khía cạnh của máy để đảm bảo rằng giá trị của máy đáp ứng được tình trạng hiện tại. Dưới đây là một cái nhìn chuyên sâu về một số tính năng và chức năng của máy xúc cần được kiểm tra cẩn thận trước khi mua một máy xúc đã qua sử dụng.

may-xuc-dao-cat-cu

Máy đào CAT cũ hàng Mỹ

1. Kiểm tra hoạt động bàn quay

Bàn quay phải được kiểm tra xem có bất kỳ thao tác hoặc chuyển động nào không phải là một phần hoạt động bình thường của nó. Khi máy xúc thủy lực được quay, nó phải chặt chẽ và trơn tru, không có bất kỳ chuyển động bất thường nào. Kiểm tra tất cả các điểm kết nối, đặc biệt là giữa thanh, cần và xô. Ống lót và chân cắm phải được kiểm tra xem có bị lỏng không. Sự lỏng lẻo trong các điểm kết nối dẫn đến độ chính xác kém hơn. Nếu vòng quay bị hỏng, nó là một trong những bộ phận tốn kém nhất để thay thế.

ban-quay-may-xuc-dao

2. Xem xét tình trạng bên ngoài máy xúc

Kiểm tra tổng thể bên ngoài của máy xem có bị móp, nứt và uốn cong hay không. Theo thời gian, các bộ phận, chẳng hạn như cần và thanh, đã được sử dụng nhiều có thể bị cong vênh và uốn cong. Điều này thường dẫn đến việc thay thế bộ phận bị hỏng, có thể tốn kém. Vết lõm trên tay gầu hoặc các bộ phận khác của máy có thể là dấu hiệu cho thấy máy đã bị chủ sở hữu trước đó sử dụng sai mục đích. Hồ sơ cần được kiểm tra để đảm bảo máy không được sử dụng để cho thuê, vì máy thuê có tỷ lệ người vận hành sử dụng sai mục đích cao hơn.

Các vết nứt là một dấu hiệu rõ ràng của sự thoái hóa hoặc sử dụng sai mục đích, và rất có thể có nghĩa là các bộ phận bị ảnh hưởng sẽ cần được thay thế sớm để tránh một vấn đề lớn hơn phát triển.

may-xuc-dao-komatsu-pc200-cu-2006 (3)

3. Kiểm tra hệ thống thủy lực của máy xúc cũ xem có rò rỉ không

Rò rỉ trong hệ thống thủy lực cũng có thể là dấu hiệu của việc sử dụng sai cách hoặc hao mòn. Tất cả các xi lanh, ống mềm và đường dây cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Khoang máy bơm thủy lực phải được kiểm tra xem có bất kỳ loại rò rỉ nào, cũng như ổ trục xoay và bàn quay. Tất cả các rò rỉ phải được sửa chữa trước khi máy được xem xét để mua.

he-thong-thuy-luc-may-xuc-dao-cu

4. Đồng hồ giờ không chính xác / không hoạt động?

Đồng hồ giờ phải được kiểm tra và xác thực để đảm bảo rằng số giờ thích hợp đã được đăng nhập vào máy. Nếu nó không hoạt động chính xác hoặc nếu có bất kỳ lý do nào để nghi ngờ tính hợp lệ của việc đọc, có thể kiểm tra bàn đạp điều khiển. Nếu bàn đạp bị mòn nhiều, đây có thể là dấu hiệu cho thấy kết quả đọc không chính xác.

dong-ho-do-gio-may-xuc-dao-cu

5. Xem lại gầu xúc và các phụ kiện đi kèm xem có bị hao mòn không

Răng gầu bị mòn quá mức là biểu hiện của việc giảm hiệu quả đào và có thể là dấu hiệu cho thấy cần phải thay gầu. Răng gầu cần được khám xem có bị sứt mẻ hay không, là tình trạng răng bị mài mòn thành hình bán nguyệt. Gầu xúc rất có thể sẽ vẫn hoạt động với những khiếm khuyết này, nhưng với hiệu suất giảm và có thể cần phải thay thế trong tương lai gần.

gau-xuc

6. Bánh xe

Bánh xe (bãnh lốp hoặc bánh xích) là một bộ phận quan trọng và đắt tiền của 1 chiếc máy xúc. Tình trạng hiện tại của bánh xe nên được kiểm tra, và nếu có thể, nên xác định số giờ đã sử dụng bánh xe. Hầu hết các bánh xe máy xúc tiêu chuẩn có tuổi thọ dự kiến ​​ít nhất là 5.000 giờ, trong khi các loại bánh xe cao cấp có tuổi thọ kéo dài có thể được mua với giá cao hơn. Ví dụ, Hitachi cung cấp một loại lốp Michelin có tuổi thọ cao, trung bình khoảng 7.000 giờ.

may-xuc-dao-komatsu-pc200-cu-2006 (9)

7. Xem xét phụ tùng, chế độ bảo hành

Phiên bản và năm sản xuất của máy xúc nên được nghiên cứu để đảm bảo rằng các phụ tùng luôn sẵn có và có thể được mua nếu bất kỳ bộ phận nào trên máy bị hỏng và không hoạt động được. Việc hỗ trợ và bảo trì của nhà phân phối có thể được yêu cầu trong tương lai, vì vậy điều này cần được xác định trước khi mua một máy đào cũ.

8. So sánh giá

Máy đào giữ giá trị của chúng tốt. Trong khi giá trị máy đào đặt trọng tâm vào số giờ sử dụng, các yếu tố bổ sung có thể được sử dụng khi xác định giá trị cho máy đào mới và đã qua sử dụng bao gồm năm sản xuất mô hình, phụ kiện đi kèm, tình trạng tổng thể, v.v.

ban-may-xuc-dao-cu

Phần kết luận

Tóm lại, bạn có thể thấy rằng mua 1 máy đào mới bạn sẽ phải chi trả 1 khoản rất lớn, ngược lại mua máy cũ bạn sẽ phải chi nhiều hơn và quan tâm hơn đến vấn đề bảo dưỡng. Sự lựa chọn là của bạn!

Chúc bạn tìm kiếm được thiết bị phù hợp! Hãy nhớ để xem nhiều loại máy xúc đào mới và cũ đã qua sử dụng của chúng tôi hãy gọi đến số Hotline:0982.235.222.

Nguồn: http://xenangnhatbai.com.vn/

THÔNG TIN SẢN PHẨM

   
Thương hiệu Hitachi
ModelZX120
Nhóm sản phẩm Máy xúc đào cũ
Hộp số
Kiểu dáng Cabin ngồi lái
Tải trọng tiêu chuẩn 0.4m3- 1000kg
Chiều cao nâng
Kiểu lốp Bánh xích
Năm sản xuất 2012
Phụ kiện
Tình trạng Đã qua sử dụng
Khoảng giá Liên hệ 0982235222
Số lượt xem 5489
Dịch vụ sau bán Dịch vụ sau bán 24/7
CHẤT LƯỢNG TIN CẬY
Nhập khẩu các dòng xe nâng cũ chính hãng từ Nhật Bản. Đầy đủ chứng từ nguồn gốc, giấy tờ kiểm đỏ. Bán và cho thuê xe nâng chất lượng , mới 80-90% cấu hình cao với nhiều phụ kiện đi kèm.
Dịch vụ chuyên nghiệp
Các chuyên viên tư vấn bán hàng có nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn các gói dịch vụ ưu đãi mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Phục vụ tận tâm
Chế độ bảo hành dài hạn, kho phụ tùng lớn đầy đủ các linh kiện theo đời xe và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Hỗ trợ nhiệt tình, làm việc với chữ tâm đảm bảo sự hài lòng của bạn.
Hậu mãi thỏa mãn
Có nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Hàng năm, công ty tổ chức những chiến dịch lớn chăm sóc khách hàng, kiểm tra bảo dưỡng xe nâng miễn phí.
Tư vấn mua xe nâng