Sứ mệnh của xe nâng Tân Việt là cung cấp cho khách hàng những thiết bị, sản phẩm, đào tạo và dịch vụ khách hàng đặc biệt nhất trong ngành. Chúng tôi tận tâm thiết lập quan hệ đối tác thực sự với khách hàng đồng thời cung cấp các dịch vụ mẫu mực và sản phẩm chất lượng với mức giá thực sự cạnh tranh. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng tìm kiếm giải pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí cho nhu cầu xử lý vật liệu của họ.

Các chuyên ngành của chúng tôi bao gồm từ: cho thuê xe nâng, phụ tùng và dịch vụ, đào tạo công ty đến bán thiết bị xử lý vật liệu mới hoặc xe nâng hàng bãi Nhật. Chúng tôi là đại lý chuyên nhập khẩu hàng từ Nhật Bản và có đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật am hiểu về dịch vụ của xe nâng hàng cũ  đã qua sử dụng.

xe-nang-hang-nhat-bai

Nhà phân phôi xe nâng cũ nhập Nhật chính hãng

Công ty cổ phần xe nâng Tân Việt là các chuyên gia trong việc mua và bán xe nâng đã qua sử dụng và thiết bị xử lý vật liệu đã qua sử dụng nhập Nhật để bán lại cho các khách hàng tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của Tân Việt có hơn 10 năm kinh nghiệm trên tất cả các dòng xe và thương hiệu xe nâng Nhật bãi. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp của chúng tôi và các kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm cung cấp cho khách hàng đại lý và nhà môi giới của chúng tôi những xe nâng đã qua sử dụng và thiết bị xử lý vật liệu đã qua sử dụng chất lượng cao nhất trên thị trường.

xe-nang-dien-cu (3)

Đối tác không thể thiếu

Sự phát triển của Tân Việt ngoài xe nâng còn là do sự tập trung vào khách hàng của chúng tôi. Khi nhu cầu của khách hàng thay đổi, chúng tôi muốn tiếp tục hỗ trợ không ngừng- trở thành cuộc điện thoại duy nhất mà khách hàng phải gọi và trở thành nhóm biết giải pháp tốt nhất vì chúng tôi biết thế mạnh và thách thức kinh doanh của khách hàng.

xe-nang-dau-toyota-cu-2-5-tan-2013 (2)

Tại sao bạn nên chọn xe nâng Tân Việt?

Chúng tôi phát triển để hỗ trợ các công ty ở Việt Nam trong việc vận chuyển sản phẩm, hàng hóa của họ ra khắp khu vực và trên toàn quốc. Cụ thể, Tân Việt tập trung tất cả nguồn lực của mình để theo đuổi mục tiêu này bằng cách cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ xử lý vật liệu cho các nhà sản xuất được đánh giá cao nhất, bao gồm xe nâng Toyota, Komatsu, Mitsubishi, TCM, Nissan…

xe-nang-dau-mitsubishi-cu-1-5-tan-2011 (4)

Chúng tôi mời bạn đến thăm cơ sở hoạt động của xe nâng Tân Việt

Chúng tôi có một cơ sở trưng bày sản phẩm rộng với các loại xe nâng đã Nhật cũ qua sử dụng chất lượng tốt, chế độ bảo hành dài hạn, phụ tùng chính hãng, phụ kiện, càng nâng, dịch giá, pin và bộ sạc pin. Chúng tôi hoan nghênh chuyến thăm của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cơ sở hoạt động của chúng tôi chắc chắn sẽ gây ấn tượng.